Cho thuê xe 45 chỗ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội? Công ty Minh Anh chúng tôi hiện nay đang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải – du lịch tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ uy tín chất lượng.

Đến với Xe Minh Anh khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ luôn được đảm bảo chất lượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn được chú ý. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm khách hàng là thượng đế. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được chất lượng dịch vụ và những dịch vụ ưu đãi. Đặc biệt giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn luôn có mức giá rất cạnh tranh.

Với đội xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp với thái độ dịch vụ thân thiện. Chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thuê xe hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty vận tải Minh Anh.

Số 8 Ngõ 109, đường Nguyễn Sơn, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

84-4-3872 9422 – 84. (0) 909485668

https://www.minhanhtransport.com