Chào mừng Quý khách đã ghé thăm
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI MINH ANH

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI MINH ANH (MINH ANH TID CO.,LTD) được thành lập ngày 26/04/2011 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105279454 của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Là đơn vị giao nhận vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận…cho tất cả các loại hàng hóa.

Sau nhiều năm thành lập, CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI MINH ANH đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và Quốc tế.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Minh Anh nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ:

Là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất. Minh Anh không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Các khách hàng lớn của Công ty như: Techcombank, Yamaha, Honda, Coopmart, Vineco, VPBank, Tsukuba… Với chiến lược phát triển lâu dài, lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất, vì vậy công ty không ngừng đào tạo phát triển nguồn lao động chuyên nghiệp, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ trước nhu cầu ngày càng tăng và cạnh tranh. Minh Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội, để trở thành người đồng hành tin cậy.

Minh Anh không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Các khách hàng lớn của Công ty như: Techcombank, Yamaha, Honda, Coopmart, Vineco, VPBank, Tsukuba…

Với chiến lược phát triển lâu dài, lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất, vì vậy công ty không ngừng đào tạo phát triển nguồn lao động chuyên nghiệp, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ trước nhu cầu ngày càng tăng và cạnh tranh. Minh Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội, để trở thành người đồng hành tin cậy.