Trang chủ » Dịch vụ kho bãi

Kho ngoại quan là khu vực kho, bãi được thành lập trên lãnh thổ Việt Nam, ngăn cách với khu vực xung quanh để tạm lưu giữ, bảo quản hoặc thực hiện một số dịch vụ đối với hàng hoá từ nước ngoài, hoặc từ trong nước đưa vào kho theo hợp đồng thuê kho ngoại quan được ký giữa chủ kho ngoại quan và chủ hàng. Kho ngoại quan, hàng hoá, phương tiện vận tải ra, vào hoặc lưu giữ, bảo quản trong kho ngoại quan phải làm thủ tục hải quan, chịu sự kiểm tra, giám sát của cơ quan hải quan.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kho bãi, từ kho hàng tổng hợp, kho hàng cho chuỗi cung ứng, kho ngoại quan, kho khai thác hàng lẻ… phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

1. Vận chuyển hàng quá cảnh:

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho hàng hoá quá cảnh xuất, nhập khẩu đến các nước trong khu vực Đông Nam Á.

2. Vận chuyển hàng Tạm nhập – Tái Xuất:

Vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất, hàng quá cảnh, hàng chuyển cửa khẩu. Vận chuyển hàng từ cảng Hải Phòng đi các cửa khẩu Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cao Bằng.

3. Bốc xếp và đóng gói hàng hoá:

Với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên  nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự uy tín nơi khách hàng trong nhiều năm qua. Luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với mong muốn xây dựng uy tín và sự hợp tác lâu dài.
Bên cạnh đội ngũ công nhân bốc xếp kinh nghiệm, chúng tôi còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, cơ sở vật chất để hỗ trợ tốt nhất cho công việc như nhà kho, xe tải, xe nâng, pallet, container, bao bì, thùng carton chuyên dụng…Vì vậy mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.